LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO BÌNH DƯƠNG

Samsung giới thiệu tính năng chặn quảng cáo tương tự iPhone

Samsung giới thiệu tính năng chặn quảng cáo tương tự iPhone
Đánh giá

Cuối tuần qua, các thiết bị di động của Samsung chạy phiên bản Android Lollipop trở lên đã có khả năng tải về trình duyệt web của hãng có khả năng chặn quảng cáo, giúp người dùng giảm thời gian tải trang web và dữ liệu di động. Theo Samsung, thời gian tải trang web nếu như dùng tính năng này nhanh gấp 3 lần so với tải trang web ở điều kiện lẽ thường.

chan quang cao sam sung

Tính năng chặn PR trên trình duyệt bắt đầu được Apple quảng bá cùng với iOS 9, cho phép người dùng các thiết bị như iPhone, iPad, iPod,… chặn quảng bá khi sử dụng trình duyệt Safari để duyệt web. Ngay Sau khi được PR, vô vàn các ứng dụng chặn maketing đã đứng top trên bảng xếp hạng App Store.

Khi mới ra mắt, các nhà đầu tư phố Wall lo lắng tính năng này sẽ khiến ngành công nghiệp quảng cáo trên di động thất thu lớn tuy nhiên theo báo cáo từ các ứng dụng chặn quảng cáo tỷ lệ người dùng tải về và dùng liên tục ở mức thấp.

Trên iOS 9 và bản cập nhật mới của Samsung việc chặn quảng cáo chỉ được thiết lập trên trình duyệt web mặc định mà không làm ảnh hưởng đến các maketing bên trong ứng dụng hoặc trình duyệt từ bên Điều thứ 3. Giống với Apple, Samsung đang gửi lưu thông tín hiệu mạnh mẽ rằng hãng quan tâm đến tải nghiệm của người dùng hơn là doanh thu từ maket.

Minh Minh

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *

Contact Me on Zalo