LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO BÌNH DƯƠNG

Ở Thủ Dầu Một nên lựa chọn công ty nào làm bảng hiệu quảng cáo

Ở Thủ Dầu Một nên lựa chọn công ty nào làm bảng hiệu quảng cáo
Đánh giá

Trong vài năm trở lại đây các công ty quảng cáo lớn, nhỏ thay nhau mọc lên như nấm nên song song với đó chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng ngày càng đi xuống. Nguyên nhân chủ yếu là do các đơn vị nhỏ lẻ làm giá rẻ, chất liệu không đảm bảo và các thiết kế cũng được sao chép nhiều gây ảnh hưởng tới sức hút của bảng hiệu quảng cáo đó không còn. Cho nên trong thời gian gần đây, các chủ của hàng thường đắn đo và khó trong việc lựa chọn một đơn vị quảng cáo có thể thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo cho mình một cách tốt nhất.

Vậy nếu bạn đang ở Thủ Dầu Một và đang cần làm bảng hiệu ở Thủ Dầu Một và kèm theo tiêu chú đó là đơn vịmột đơn vị đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đó của mình thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ công ty quảng cáo Đại Đông Á. Chúng tôi là một trong những đơn vị quảng cáo được khách hàng đánh giá là công ty chuyên nghiệp về thiết kế và thi công một cách bài bản. Sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng luôn có sự độc đáo và chất lượng.

nen lua chon cong ty lam bang hieu o thu dau mot

Quảng cáo Đại Đông Á – Nếu bạn ở Thủ Dầu Một thì tại sao nên lựa chọn ?

– Công ty và cũng là xưởng sản xuất của chúng tôi nằm ngay 237 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành đây là khu vực trung tâm của Thủ Dầu Một. 

– Chúng tôi sản xuất và gia công tại xưởng, có đầy đủ máy móc nên giá thành chắc chắn sẽ cạnh tranh hơn những đơn vị nhỏ lẻ khác.

– Thiết kế chuyên nghiệp, khách hàng sẽ hình dung được khi bảng hiệu của mình lên thực tế nó sẽ như thế nào, chứ không phải như một số đơn vị khác họ chỉ đo kích thước rồi về làm bảng hiệu gắn lên.

– Thi công chuyên nghiệp, tận tình.

– Sản phẩm luôn luôn chất lượng: chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp phù hợp với yêu cầu và tài chính của khách hàng. Chúng tôi làm theo mức giá mà bạn có thể tối ưu nhất.

nen lua chon cong ty lam bang hieu o thu dau mot 1

Bạn đang ngại ngần vì lỡ chúng tôi có nhiều đơn hàng bạn sẽ bị TRỄ ?

– Hoàn toàn là không nhé khách hàng. Chúng tôi xử lý đơn hàng của mình theo thứ tự và theo lích trình của khách hàng.

– Khách nào liên hệ trước làm trước, khách hàng nào đang cần chúng tôi có thể tăng năng suất làm việc, khách hàng nào cần chi tiết chúng tôi sẽ chi tiết tỉ mỉ nhất cho bạn.

– Chúng tôi có những ngày hẹn với khách, chốt thiết kế, chốt thi công và dự kiến hoàn thành nên bạn hoàn toàn yên tâm. Cho dù bạn là khách hàng lớn, hay khách hàng nhỏ đều được xử lý như một thượng đế.

KHÁCH HÀNG LÀM THẾ NÀO ĐỂ LIÊN HỆ ?

Công ty TNHH Quảng Cáo Đại Đông Á 

Đc: 237 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành,  Tp. Thủ Dầu Một – tỉnh bình Dương.

STK : 0281 000 401 225 Vietcombank cn bình dương

ĐT: 02746 546 539̀ – 0983 653 657

 

Nếu bạn đang có dự định làm cho mình một bảng hiệu ở cửa hàng tại các phương như Hiệp Thành, Phú Lợi, Phú Hòa, Chánh Nghĩa, Phú Thọ, Hiệp An, Tương Bình Hiệp nhưng chưa biết liên hệ đơn vị quảng cáo nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, chúng tôi là đơn vị chuyên thi công các bảng hiệu ở Thủ Dầu Một.

lam bang hieu thu dau mot 2

DỊCH VỤ LÀM BẢNG HIỆU CỦA ĐẠI ĐÔNG Á CÓ ƯU ĐIỂM GÌ ?

– Đội ngũ của chúng tôi làm việc tại Thủ Dầu Một và chuyên thiết kế thi công các loại bảng hiệu ở tại Thủ Dầu Một.

– Đã thiết kế và thi công rất nhiều bảng hiệu quảng cáo ở khu vực Thủ Dầu Một.

– Thiết kế và thi công chuyên nghiệp bậc nhất Thủ Dầu Một

– Nắm khó rõ các quy định về lắp bảng hiệu, khu vực Thủ Dầu Một.

– Xưởng của chúng tôi nằm tại trung tâm Thủ Dầu Một, nên cần thiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được hổ trợ tối đa.

lam bang hieu thu dau mot

LÀM BẢNG HIỆU Ở THỦ DẦU MỘT BẠN CẦN CHUẨN BỊ GÌ ?

Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết địa điểm cần làm bảng hiệu, chúng tôi sẽ có đội ngũ xuống tận nơi khảo sát thực tế.

Nếu bạn có ý tưởng hoặc có mẫu hãy cung cấp cho chúng tôi, còn nếu không bạn sẽ được chúng tôi tư vấn.

THỜI GIAN LÀM BẢNG HIỆU Ở THỦ DẦU MỘT CÓ LÂU KHÔNG ?

– Tùy vào diện tích, quy cách và yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi đưa ra một phương án thi công kèm thời gian cụ thể. Ngoài ra chúng tôi sẽ chủ động hoàn thành sớm nhất cho khách hàng của mình.

lam bang hieu thu dau mot 3

GIÁ CẢ NHƯ THẾ NÀO CHO MỘT TẤM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TẠI THỦ DẦU MỘT ?

– Chúng tôi luôn đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng và những phương án tiết kiệm nhất có thể. Cho nên bạn vui lòng liên hệ trực tiếp 0983 653 657 để được tư vấn. 

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *

Contact Me on Zalo