LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO BÌNH DƯƠNG

Bạn đã biết gì về bảng hiệu Mica

Bạn đã biết gì về bảng hiệu Mica
Đánh giá

Bảng hiệu Mica được làm từ chất liệu mica hay còn gọi là Acrylic glass. Tấm mica có kích thước tối đa 1.2 x 2.4m nhưng có thể làm kích thước lớn hơn nhờ những kỹ thuật thi công.

bang hieu mica 1

Mica có bề mặt bóng sang trọng giống với kính. Nhưng khi làm bảng hiệu, độ an toàn của chúng cao hơn so với kính.

Đặc tính của mica là dễ bị trầy do vật nhọn, cứng va chạm. Vì vậy các đơn vị thi công thường phủ thêm lớp chống xước vào.

Bảng mica có độ bền tương đối cao, nhưng chỉ đúng về mặt thời tiết. Khi di chuyển chúng cần cẩn thận với chất liệu này vì chúng dễ bễ. Tránh tác động lực mạnh lên mica vì chúng là vật liệu rất giòn.

bang hieu mica 2

Khách hàng thường tâm sự về lý do tại sao lại chọn chất liệu mica bởi vì chúng có khả năng xuyên sáng tốt. Một tấm mica trong suốt 3mm có khả năng xuyên sáng khoảng 98%. Giúp cho ánh đèn bên trong bảng hiệu đến được tối đa đến ánh mắt của khách hàng.

Mica thường được kết hợp với đèn led để chúng luôn nổi bật về đêm. Giúp hình ảnh được hiển thị đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao.

bang hieu mica 3

Đây là một số thông tin cơ bản về Mica, khách hàng nào có nhu cầu làm bảng hiệu ở Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Thuận An, Bến Cát mà cần làm về chất liệu Mica có thể gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *

Contact Me on Zalo