LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO BÌNH DƯƠNG

Những xu thế chủ đạo của quảng cáo dịp Tết năm nay

Những xu thế chủ đạo của quảng cáo dịp Tết năm nay
Đánh giá

xu the quang cao 2016

Vẫn như mọi năm, TVC và video vẫn là loại hình được các DN áp dụng phổ biến. phần bên dưới là một số chủ đề các thương hiệu tìm kiếm trong dịp Tết này:

• Sum họp gia đình, người thân

Đây là xu hướng quảng cáo của nhiều thương hiệu trong các năm gần đây. “Tết này con bận làm tăng ca”, “Chúng con tranh thủ di chuyển du lịch”… một số lời “biện hộ” nghe có vẻ dễ chấp nhận nhưng thật sự khiến người xem suy nghĩ, về đời sống tân tiến, những giá thành trị nhân bản của cuộc sống hàng ngày dường như đang mai một, hoặc đang lái sang một vài hướng khác khiến một vài người sống hoài cổ và trân trọng nhận thấy bối rối và lạc lõng.

Tiếp tục TVC đã thành tựu vang dội trong năm ngoái, Neptune năm nay vẫn trung thành với ý tưởng “Cùng Neptune: Về nhà đón tết – Gia đình trên hết” với âm nhạc và hình ảnh sống động, tươi sáng. Khác một số năm khác, năm nay cả gia đình người con trở về ăn tết cùng ba mẹ Sau khi vừa mới di chuyển du lịch.

Tuy nhiên, vì quá tham chi tiết và không có sự đột phá nên quảng bá năm nay của Neptune không được truyền thông cũng như quý khách “ưu ái” như một vài năm trước.

Neptune

• Sẻ chia yêu thương với một vài người khó khăn hơn

maketing đánh vào xúc cảm yêu thương vẫn được các nhãn hàng tận dụng triệt để trong năm nay. Bởi “yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc – nó là để mắt tới, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh” (William Arthur Ward).

Thấu hiểu điều đó, nhãn hàng bia 333 của Sabeco đã thực hiện một chiến dịch giúp đỡ một số người công nhân có hoàn cảnh gặp khó có biện pháp về quê ăn tết.

Nội dung truyền tải không mới, nhưng maketing của Sabeco đã lưu thông đúng thời điểm và đánh đúng vào vấn đề xã hội.

Bia 333

• Khắc họa được một số giá thành trị truyền thống và ý nghĩa đẹp đẹp của tết theo một cách mới mẻ, hiện đại và đón nhận của

Trong số một số maketing tết năm nay, maketing dài 8 phút của Pepsi Trung Quốc có cách tiệp cận rất ấn tượng. Lấy insight từ Tôn Ngộ Không (Lục Tiểu Linh Đồng) với câu chuyện 4 đời làm Tôn Ngộ Không của dòng họ ông, Pepsi có một clip giới thiệu xuất sắc cho năm Bính Thân.

Quá khứ,ngày nay và tương lai gây nên một câu chuyện được kể một biện pháp hấp dẫn, dẫn dắt người xem cùng rút ra kết luận con đường của Lục Tiểu Linh Đồng, và trao nhau cảm xúc khi năm Bính Thân đang cận kề, bằng lời chúc cuối video: “Nhân đây chúc ông có 100 (Pep) khoảnh khắc (Si) hạnh phúc (Cola)”!

Tôn Ngộ Không

• Tạo không khí tràn ngập niềm vui, hài hước

bên cạnh cảm xúc lắng đọng, tràn ngập niềm vui cũng là một trào lưu quan trọng trong một vài maketing ngày Tết. khai thác sự thú vị, điểm xuyết yếu tố hài hước, thương hiệu sẽ tạo được dấu ấn trong lòng khách mua.

Mở đầu năm 2016 này, Heineken phủ sóng bằng quảng bá Trải nghiệm chuẩn sao. Theo chân hành trình của một anh chàng may mắn khi mua thùng Heineken làm quà, cùng lối dẫn dắt rất duyên của Trấn Thành cũng như sự góp mặt của một số ngôi sao nổi tiếng khác như Chi Pu, Diễm My, Thủy Tiên, Phở, đây quả là một món quà hết sức đặc biệt đầu năm, hứa hẹn một năm đầy niềm vui. Sự khác biệt, đặc trưng của Heineken tạo nên cơn sốt không nhỏ trong cộng đồng mạng, đồng thời thể hiện đẳng cấp của Heineken.

Heineken

bên cạnh các nhân tố nội dung như trên, thì hình ảnh ảnh và âm thanh cũng được các nhãn hàng chú trọng, làm tăng thêm không khí của sắc xuân.

các bạn đồng ý tuyệt vời hơn trong mắt phụ nữ? Heineken khuyên bạn hãy quan tâm … uống ít lưu thông
Lê Thương

Theo Trí Thức Trẻ

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *

Contact Me on Zalo