LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO BÌNH DƯƠNG

Ưu và nhược điểm của in băng rôn quảng cáo

Ưu và nhược điểm của in băng rôn quảng cáo

VAI TRÒ CỦA VIỆC TREO BĂNG RÔN

Băng rôn được thiết kế với màu sắc hấp dẫn giúp dễ dàng đưa thông tin cần truyền tải thông điệp của sản phẩm, dịch vụ nhanh nhất tới khách hàng cho nên băng rôn là hình thức quảng cáo ngoài trời được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Đồng thời treo băng rôn cũng mang lại hiệu quả tương đối cao trong việc quảng cáo, tuy nhiên phương thức nào thì cũng có ưu và nhược điểm vậy xem chi tiết nó như thế nào nhá.

uu va nhuoc diem cua treo bang ron

ƯU ĐIỂM CỦA BĂNG RÔN NGOÀI TRỜI

Treo băng rôn quảng cáo có chi phí rẻ, dễ thực hiện, và nhanh chóng, ngoài ra còn có các ưu điểm:

Các băng rôn quảng cáo được treo trên cột điện, ở các tuyến đường đông người qua lại,.. Giúp nhiều người có thể tiếp cận và nhìn thấy được.

Có tính linh hoạt cao, dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng theo khu vực.

Truyền tải thông điệp đến khách hàng tiềm năng nhanh chóng.

Để lại ấn tượng sâu sắc, đi vào nhận thức của người tiêu dùng.

Sáng tạo vô hạn trong việc quảng cáo ngoài trời.Chi phí treo băng rôn thấp tiết kiệm được tài chính cho doanh nghiệp.

uu va nhuoc diem cua treo bang ron 1

NHƯỢC ĐIỂM CỦA BĂNG RÔN NGOÀI TRỜI

Tiếp cận được khách hàng hạn chế theo khu vực treo băng rôn.

Thời gian tiếp xúc với thông điệp quảng cáo ngắn, có giới hạn thời gian treo.

Nội dung thông điệp quảng cáo bị giới hạn trong khuôn khổ kích thước in băng rôn.

Gặp nhiều vấn đề vấn đề pháp lý khi treo băng rôn quảng cáo ngoài trời.

CÁC LOẠI BĂNG RÔNG THƯỜNG DÙNG

Tùy theo loại băng rôn sẽ có kích thước khác nhau. Đối với băng rôn in theo khổ ngang sẽ được treo và cố định ở cột bằng dây thừng. Loại băng rôn này thường treo ở các cột đèn, trụ điện, những đường có đông phương tiện giao thông qua lại. Kích thước thường thấy của băng rôn ngang là 100x400cm hoặc 100x500cm

Đối với băng rôn dọc, hai đầu băng rôn được nẹp viền và xỏ dây hoặc dùng dây kẽm, dây thép để treo thì thường có kích thước 80x180cm

Tùy theo hoàn cảnh và vị trí treo băng rôn, kích thước có thể xê dịch đôi chút, Tuy nhiên đây là những kích thước thường dùng, vừa đủ để bạn truyền tải thông điệp đầy đủ cho khách hàng đồng thời đảm bảo an toàn và độ bền cao, chịu thời tiết tốt khi được treo trên cao.

uu va nhuoc diem cua treo bang ron 2

Một số loại băng rôn quảng cáo ngoài trời

Có rất nhiều loại bằng rôn được sử dụng tùy vào mục đích của nó. Qua đó cũng hình thành nên các loại tên băng rôn như hiện nay. Các loại như băng rôn khai trương , quảng cáo, cổ vũ , họp lớp. Băng rôn chúc mừng năm mới, du lịch, tuyển dụng, khuyến mãi…Gần như các băng rôn chủ yếu phục vụ cho mục đích quảng cáo, Marketing. Một số khác dùng cho việc cỗ vũ phong trào hay sự kiện đặc biệt.

Băng rôn khai trương

Băng rôn khai trương là loại băng rôn sử dụng cho mục đích khai trương. Nhằm quảng bá tên dịch vụ hay thương hiệu mà đang khai trương. Khi nào thì cần trên băng rôn khai trương. Khi bạn mở một dự án hay dịch vụ muốn giới thiệu khách hàng trong ngày đầu mở cửa.

Băng rôn cổ vũ

Băng rôn cổ vũ là băng rôn dùng cho việc cổ vũ một môn thể thao hoặc sự kiện đang diễn ra nào đó. Nhằm thúc đẩy tinh thần của vận đông viên hay cầu thủ bóng đá hay cả team. Có thể thi đấu tốt và dành chiến thắng. Vì vậy băng rôn cổ vũ có thể là điều không thể thiếu để tạo nên bầu không khí yêu thể thao.

Băng rôn chúc mừng

Thường được sử dụng để chúc mừng năm mới, lễ hội hoặc dịp kỉ niệm, ngày trọng đại. băng rôn chúc mừng thường trang nhã, thiết kế hài hòa, tạo cảm giác phấn khởi cho người xem.

Băng rôn tuyển dụng

Băng rôn tuyển dụng là băng rôn phục vụ cho việc tuyển dụng nhanh chóng. Phù hợp với công ty muốn tuyển số lượng lớn nhân viên hay công nhân. Việc tuyển dụng trở nên dễ dàng khi sử dụng treo băng rôn tuyển dụng.

Nếu bạn đang cần treo băng rôn, hay làm bảng hiệu tại Bình Dương có thể liên hệ công ty quảng cáo Đại Đông Á để được tư vấn.

TIN LIÊN QUAN

 – 

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *