LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO BÌNH DƯƠNG

Thi công banner, backdrop, băng rôn hội nghị

Thi công banner, backdrop, băng rôn hội nghị
Đánh giá

Một chương trình họp báo, hội nghị, hội thảo, lễ hội, hội thao không thể thiếu tấm backdrop (phông sân khấu chứa nội dung chương trình), banner (giới thiệu chương trình  – đặt quanh khu vực tổ chức) và các tấm băng rôn cổ động. Đây là một hình thức nhằm thể hiện nội dung khái quát và hình ảnh về chương trình.

thi cong hoi nghi

Các chương trình thường được tổ chức ở các phòng hội nghị trong khách sạn hoặc nhà hàng hạng sang, các khu du lịch, trung tâm thể thao và thời gian thi công vừa gấp vừa đòi hỏi phải lắp đặt vào khoảng thời gian khách sạn hoặc nhà hàng vắng khách nhất (sáng sớm, trưa hoặc đêm khuya ). Không ít công ty – kể cả công ty truyền thông – phải vất vả để tìm cho mình một đơn vị thi công có thể đảm đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của chương trình mình tổ chức. Nhưng khá khó khăn cho việc này, bởi chất lượng dịch vụ và độ chuyên nghiệp trong quá trình tiến hành.

backdrop hoi nghi

Hãy để chúng tôi gánh vác cho bạn nỗi lo âu này cho bạn, để bạn không phải bận tâm tới nữa. Với kinh nghiệm lâu năm, đã thi công rất nhiều chương trình lớn nhỏ, rành rẽ các lối đi trong nhiều khách sạn, nhà hàng tại Bình Dương và các tỉnh lân cận, các bạn có thể yên tâm giao phó trách nhiệm cho chúng tôi. 

Nếu cần thông tin gì hoặc cần tư vấn dịch vụ về thi công quảng cáo, thiết kế in ấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được thông tin chính xác, đầy đủ, nhanh chóng và miễn phí.

Holine: 0917 114 139 – 0985 554 139

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *

Contact Me on Zalo