LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO BÌNH DƯƠNG

Thi công bảng hiệu quảng cáo hộp đèn

Thi công bảng hiệu quảng cáo hộp đèn
Đánh giá

bien quang cao hop den binh duong

Biển hộp đèn là mẫu biển quảng cáo thông dụng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay, biển quảng cáo hộp đèn tạo nên sự đột phá trong chiến dịch quảng bá sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng. Với tính năng đơn giản nhưng cực hút ánh nhìn của mọi người. Bạn hệu hộp đèn đang dẫn thể hiện uy thế của mình trong lĩnh vực quảng cáo.

Kết cấu của biển quảng cáo hộp đèn là khung làm bằng sắt hộp 20x20x1.4 mm trở lên, mặt căng bạt hiflex, bóng đèn tuýp hoặc đèn led hắt sáng trong, nội dung được in trên mặt bạt hiflex, xung quanh biển được bọc tôn, và các mép biển được ốp v nhôm trắng để tăng tính thẩm mỹ. kích thướcc cuả biển quảng cáo hộp đèn rất đa dạng những tấm biển nhỏ có thể làm chân dựng trước cửa hàng, và có thể di chuyển môt cách dễ dàng từ vị trí này sang vi trí khác. Bên cạnh đó, chúng tôi còn làm theo kích thước theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo hài lòng khách hàng khó tính nhất.

bien quang cao hop den binh duong 1

Ưu điểm của biển quảng cáo hộp đèn:

Là mẫu mã đa đạng, giá trị mỹ thuật cao, ứng dụng vào phát triển thương hiệu, quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng nhanh nhất, quảng cáo sản phẩm cả ngày và đêm 24/24, và làm tăng doanh số bán hàng, sau dây là mẫu biển quảng cáo hộp dèn mà công ty chúng tôi đã sản xuất.

Chi phí hợp lý, với giá cả phù hợp bạn có ngay được một quảng cáo hộp đèn chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chính giá về mẫu mã, giá cả bạn nhé. Cho dù bạn ở trong tỉnh Bình Dương hay các tỉnh lân cận hãy cứ liên hệ với công ty, chúng tôi sẽ đến tận nơi và đưa đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất.

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *

Contact Me on Zalo