LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO BÌNH DƯƠNG

Phù phép banner quảng cáo

Phù phép banner quảng cáo
Đánh giá

phu phep banner quang cao

Quy tắc 1: Cô đọng ý tưởng của bạn trong 8 từ hoặc ít hơn

Đây là quy tắc rất nghiêm ngặt đối với quảng cáo ngoài trời. Phương tiện giao thông đi ngang qua quảng cáo của bạn với tốc độ ngày càng cao, vì thế bạn cần đi ngay vào ý chính, và phải thật nhanh.

Quy tắc này cũng đúng với banner quảng cáo, khi ngày nay mọi người lướt vòng vòng các trang web với tốc độ ánh sáng. Nếu bạn muốn có bất kỳ cơ hội nào để truyền đạt thông tin đến người xem, bạn sẽ phải làm cho banner quảng cáo của mình súc tích và sống động.

Nên nhớ rằng đây chỉ là là một cơ hội quảng bá thương hiệu. Đây không phải là lúc để tuôn ra hàng loạt thông tin về triết lý kinh doanh của công ty bạn, dự án “xanh” mới nhất, hay thậm chí đặc điểm chi tiết về một sản phẩm. Mà đây là “show” hàng. Đây là tạo ấn tượng. Chỉ thế thôi.

Quy tắc 2: Sử dụng từ ngữ gợi cảm xúc, không diễn giải 

Quy tắc này gắn kết chặt chẽ với ý tưởng “8 từ hoặc ít hơn” ở trên nhưng phát triển hơn một bậc. Những quảng cáo sẽ mang đến kết quả chỉ khi có sự kết hợp giữa ngôn từ và sự trình bày hình ảnh. Sự kết hợp đó là những gì cần thiết để nói với người xem – chứ không phải một lượng lớn từ ngữ, cho dù nó được viết hay thế nào đi chăng nữa!

Quy tắc 3: Sử dụng mẫu tự lớn, in đậm; cụm từ ngắn gọn và một hình ảnh nổi bật

Truyền đạt một ý tưởng. Phải, bạn có thể lựa chọn sử dụng những banner nhấp nháy với 8 mặt khác nhau mà người tiêu dùng sẽ thấy. Nhưng trung bình một người sẽ chỉ dành cho quảng cáo của bạn 3 giây và điều này khiến họ không thể nắm được ý tưởng của bạn.

Sử dụng mẫu tự lớn, những cụm từ thu hút cùng một hình ảnh nổi bật sẽ giúp truyền đạt thông điệp của bạn đến khách hàng nhanh và hiệu quả.
Quảng cáo tốt nhất, không kể trong nhà hay ngoài trời, là quảng cáo sáng tạo nhất nhưng đồng thời phải đơn giản nhất.

Nếu áp dụng 3 quy tắc trên, hình thức quảng cáo banner này sẽ mang lại những thành công không ngờ cho các công ty kinh doanh trong lĩnh vực marketing trực tuyến. Với một chút tư duy, bạn có thể đảm bảo rằng những quảng cáo nho nhỏ sẽ mang lại.

Sưu Tầm

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *

Contact Me on Zalo