LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO BÌNH DƯƠNG

Khách hàng đã biết về quy trình làm bảng hiệu chưa ?

Khách hàng đã biết về quy trình làm bảng hiệu chưa ?
Đánh giá

Xin mạng phép Đại Đông Á không nói đến những doanh nghiệp đã và đang hoạt động, mà đối tượng muốn nói đến là các bạn mới bắt đầu khởi nghiệp với biết bao lo toan cho đứa con tin thần của mình sắp chào đời.

Vậy làm sao để mặt tiền công ty, showroom, shop thời trang, shop quần áo, mắt kính, giầy dép, cửa hàng, quán ăn của bạn trở nên nổi bật giữa một rừng bảng hiệu kề bên, làm sao để bảng hiệu của bạn có thể thu hút được khách hàng chú ý đến mặt bằng mà mình kinh doanh.

bang hieu mica 1

Chỉ có một bảng hiệu đẹp và bắt mắt, nổi bật hơn giữa hàng tá bảng hiệu trên đường mới giúp cho việc kinh doanh trở nên thuận lợi. Khách hàng thường xuyên nhớ đến và ghé đến ủng hộ mới giúp tăng doanh số và thế là…tiền mới chảy về túi mình đúng không nào ?

Hơn ai hết là người chuyên tư vấn thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho hàng ngàn khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, Quảng Cáo Đại Đông Á mong muốn là người bạn chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn làm bảng hiệu cho bạn, giúp bạn có bước khơi đầu kinh doanh thuận lợi và kiếm thật nhiều tiền.

Các bạn thường không nắm rõ bắt đầu như thế nào để cho ra một bảng hiệu quảng cáo phù hợp với mình về hình thức lẫn hiệu quả kinh tế. Bạn đừng lo hãy để chúng tôi giúp bạn bằng tất cả sự nhiệt tình nhất.

Làm bảng hiệu bắt đầu từ đâu là đúng nhất ?

Trước tiên bạn xác định nhu cầu làm bảng hiệu với các mục cần biết : vị trí lắp đặt, kích thước mong muốn làm bảng quảng cáo, nội dung sẽ quảng cáo (thông tin, hình ảnh), khoảng chi phí mình dự định sẽ đầu tư làm bảng hiệu.

Liên hệ đến đơn vị chuyên thiết kế thi công quảng cáo để nhờ hỗ trợ khảo sát, lên thiết kế theo ý tưởng của bạn kết hợp với sự tư vấn về chất liệu cho phù hợp thiết kế tổng thể mặt bằng kinh doanh và khoảng chi phí mình dự định đầu tư làm bảng hiệu.

lam bang hiep hop den mica tan uyen

Việc tiếp theo là của đơn vị thiết kế quảng cáo : sau khi nhận được thông tin cần quảng cáo cũng như đã khảo sát thực tế từ các bạn, họ sẽ lên bảng vẽ thiết kế đẹp mắt gởi cho bạn xem có phù hợp chưa ? Có cần điều chỉnh gì không ? Để đi đến thống nhất thiết kế bảng hiệu.

Cuối cùng là thống nhất giá cả và thời gian thi công hoàn thiện lắp đặt bảng hiệu. Ngay ban đầu các bạn nên thống nhất rõ ràng về giá cả và thiết kế với công ty quảng cáo bảng hiệu để tránh rủi ro phát sinh chi phí không mong muốn trong quá trình thi công làm bảng hiệu.

Lưu ý : Các bạn nên kí xác nhận vào báo giá cũng như bảng vẽ đính kèm để tránh gây tranh cãi về sau. Cái gì cũng vậy rõ ràng trước sẽ tốt hơn nha các bạn.

Và để an tâm, cũng như để có thể sở hữu một bảng hiệu thật ưng ý kèm theo chi phí hợp lý khách hàng có thể liên hệ thông tin sau đây:

Công ty TNHH Quảng Cáo Đại Đông Á

Đc 1: 237 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một – tỉnh bình Dương.

Đc 2: 233/104- Đại Lộ Bình Dương – KP.2 – P. Phú Thọ – Tp. Thủ Dầu Một – tỉnh Bình Dương

Email: daidonga.adp@gmail.com

STK : 0281 000 401 225 Vietcombank cn bình dương

ĐT: 02746 546 539̀ – 0983 653 657

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *

Contact Me on Zalo