LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO BÌNH DƯƠNG

Cách làm bảng chữ mica

Cách làm bảng chữ mica
Đánh giá
Đặc biệt hơn là Miaca có bề mặt bóng min và có nhiều màu sắc tươi sáng đa dạng nên được nhiều công ty ưa chuộng. Hiện nay, trên thị trường có hai loại Mica được bán là : Mica Đài Loan và Mica Trung Quốc. Cách làm bảng chữ Mica, bạn không quá khó, chỉ cần có đủ dụng cụ và khéo tay là có thể có được một bảng hiệu Miaca bắt mắt.
bang chu mica
 
Khâu đầu tiên và quan trọng nhất là thiết kế biển hiệu. Bạn sẽ tự design, chọn màu, hình thức mà mình cảm thấy đẹp, thu hút. Sau khi đã có bản thiết kế hoàn chỉnh, bạn sẽ bắt tay vào thực hiện. Đầu tiên, bạn sẽ cắt khéo một khung biển cố đinh trước, khung biển có thể làm bằng chất liệu Alu hoặc các nguyên liệu khác tùy ý.
Sau đó, đến công đoạn làm chữ Mica, bạn dựa theo bảng thiết kế, cắt chữ trước theo đúng hình dáng thiết kế ban đầu. Ở công đoạn này đòi hỏi phải khéo léo và có kỹ thuật cắt Mica để có được chữ đẹp. Có nhiều loại biển chữmica nhưng phổ thông nhất vẫn là làm biển mica phun sơn, dán decal hoặc khắc ngược phun sơn. Độ dày của Mica bên trong có thể được cân nhắc tùy ý, Mica có các độ dày từ từ 2, 3, 5, 8, 10…mm. Thường thì các bảng quảng cáo Mica có độ dày là 1cm.
Sau khi đã có chữ hoặc hình thích hợp, ghép tấm mica khung biển ban đầu sao cho đẹp, và không thấm nước .
Cuối cùng khoan lỗ để gắn bóng đèn vào. Tuy loại bóng đèn sử dụng mà khoan lỗ to nhỏ thích hợp để bóng đèn vừa vẹn, có độ chắc chắn cao. Bạn đi dây vào và mở thử . Bạn đã có được một bảng hiệu Mica đẹp mắt và vừa ý.
Cách làm bảng chữ mica có thể đơn giản, nhưng đối với nhiều người không chuyên và từng làm qua thì không hề dễ dàng tí nào. Và nếu bạn đang gặp khó khăn và cần tư vấn cách là bảng hiệu mica, chúng tôi sẽ cho bạn lời khuyên và giải pháp hữu ích nhất.
Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *

Contact Me on Zalo