HỔ TRỢ 24/7

lien he quang cao 3

quang cao trang tri noel 2015

 in name card binh duong

thi cong quang cao lon

Bạn đang là một công ty suất ăn công nghiệp bình dương và dịch vụ xây dựng bình dương của chúng tôi. Bên cạnh đó cần một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hãy gọi ngay nhà thép tiền chế bình dương

User Rating: 0 / 5

Star inactiveStar inactiveStar inactiveStar inactiveStar inactive
 

Chiến thắng của ông Mauricio Macri cho thấy, xây thương hiệu cá nhân là điều tối quan trọng với một chính trị gia.

Khi chiến dịch bầu cử tổng thống Argentina bắt đầu, không có nhiều người nghĩ rằng Mauricio Macri có cơ hội đánh bại các ứng cử viên nặng ký và đảo lộn kết quả vào phút cuối.

tong thong quang cao

Tuy vậy, Joaquin Molla cùng anh trai mình, cũng là cộng sự tại agency quảng cảo lại luôn tin tưởng vào điều này. Từ năm ngoái, Joaquin Molla đã hoạch định chiến lược truyền thông giới thiệu cho ông Marci và các ứng cử viên khác trong Đảng của ông, Cambiemos ("Hãy cùng thay đổi").

Họ cùng đấu tranh để mở ra một GĐ mới tại Argentina sau 12 năm cầm quyền của bà Cristina Fernandez và chồng bà là cố Tổng thống Nestor Kirchner, khiến nền đất kinh tế trì trệ với tỷ lệ lạm phát lên tới 25%.

Ông Molly đã làm việc tại văn phòng La Comunidad ở thành phố Buenos Aires trong 6 năm. Ông Macri cũng là thị trưởng thành phố này trước khi ra tranh cử tổng thống. (Văn phòng La Comunidad đã chiến thắng giải Grand Prix cho sáng tạo tại Lễ trao giải Cannes Lions 2015 cho chiến dịch Chương trình xe đạp của thành phố Buenos Aires)

Molla đã thành lập một nhóm gồm khoảng 80 thành viên. Họ đã tích cực làm việc để sáng tạo ra 300 đoạn giới thiệu trên truyền hình và truyền thông xã hội. Vũ khí hiệu quả nhất của chiến dịch là một vài cảnh quay đến thăm dân thường Argentina của ông Macri.

“Ông ấy sẽ đăng trên Facebook rằng mình dự trù đến đâu đó và hỏi mọi người liệu có cách mời mình đến nhà không,” Molla nói. “ tất cả chúng tôi cầm máy quay theo ông ấy. Không hề có kịch bản, hầu như chỉ là người thật, việc thật. Đó chính là điểm nhấn. Tôi đã bị ám ảnh bởi tính chân thực.”

Mục đích của chiến dịch nhằm phác họa hình ảnh ông Mauri, người chỉ được biết tới ở Buenos Aires. Mặc dù ông là con trai trong một gia đình giàu có nhưng không ngại tiếp cận với thực tại nghèo khó của người dân Argentina.

Molla nói rằng một trong một số điều trở ngại nhất là “cuộc chiến với bản ngã” để không tạo ra một vài PR phù phiếm, đao to búa lớn.

Thay vào đó, chiến dịch mang đến một vài video được biên tập cẩn trọng. Đó là hình ảnh ông Macri trong một vài bộ quần áo bình dị đến thăm người dân và lắng nghe mối quan tâm của họ. Trong một số video khác, Macri nói về một vài vấn đề như xóa đói giảm nghèo hay không phức tạp là thông điệp của ông về sự biến đổi. Một trong những đoạn video được yêu thích là khi ông Macri nói về một vài điều mình sẽ không làm như chiến đấu một bí quyết vô nghĩa, nói chuyện mà không hề lắng nghe hay việc cố gắng duy trì quyền lực mãi mãi.

Đối thủ của Macri là Daniel Scioli, Thống đốc tỉnh Buenos Aires được đánh giá trị cao hơn trong cuộc chạy đua này. “60% cử tri, ngay cả những người bỏ phiếu cho Macri đều chắc chắn rằng Scioli sẽ chiến thắng,” Molla nói.

Thế nhưng, ông Scioli đã đánh mất 37% phiếu bầu cho ông Macri trong đợt bầu cử tháng 11. Chiến thắng đã đem đến quyền cho Đảng của ông Macri ở tỉnh có đến 40% dân số Argentina sinh sống.

“ tất thảy mọi người đều bị sốc, họ đánh giá cả thấp tất thẩy chúng tôi,” Molla nói thêm.

Trong tháng tiếp đó, Molla gặp trở ngại với chiến lược của mình khi Đảng cầm quyền trở nên tiêu cực. Họ có một số quảng bá chỉ trích ông Macri sẽ không ủng hộ doanh nghiệp, chấm dứt những lợi ích của chính phủ và trục xuất người nhập cư.

Lúc này thì Macri đã có nhiều thời lượng trên tuyền hình hơn. Trong giai đoạn sơ tuyển, cứ 6 giới thiệu của ông Scioli thì mới có 1 quảng cáo của ông Macri. Trong chiến dịch chính, lượng quảng cáo của Macri chỉ bằng một nửa so với đối thủ. Nhưng trong trận chạy đua cuối cùng, số lượng giữa họ tương đương nhau.

Ông Macri đã đề cập đến một vài người từng ủng hộ ông Scioli. Trong một PR, ông nói “ nếu như tôi trở thành Tổng thống, doanh nghiệp bạn sẽ là một phần của sự sửa đổi. Tôi sẽ làm việc vì đa số mọi người chứ không chỉ cho những người bầu cho tôi. Chúng ta đều có mong muốn như nhau, đó là một cuộc sống hiện đại khả quan đẹp hơn.”

Ông đã giành được hơn 51% số phiếu vào ngày 22/11 và trở thành tổng thống Argentina vào ngày 10/12. Cựu tổng thống Fernandez de Kirchner đã từ chối tham dự lễ nhậm chức và không chuyển giao tài khoản Twitter chính thức của tổng thống.

THƯ VIỆN MẪU ĐẸP

TIN NỔI BẬT

Xử lý băng rôn, bảng quảng cáo vi phạm

Xử lý băng rôn, bảng quảng cáo vi phạm

Nhằm thực hiện năm Văn Minh thành phố, Sở Văn...

Cháu bé thoát chết khi bảng quảng cáo 40m2 đổ sập

Cháu bé thoát chết khi bảng quảng cáo 40m2 đổ sập

Cháu bé đứng trông xe máy cho mẹ đi chợ...

Facebook có thể sắp quảng cáo trên ứng dụng Messenger

Facebook có thể sắp quảng cáo trên ứng dụng Messenger

Tuy vậy, các công ty sẽ chẳng thể gửi quảng...

Samsung giới thiệu tính năng chặn quảng cáo tương tự iPhone

Samsung giới thiệu tính năng chặn quảng cáo tương tự iPhone

Tính năng mới sẽ giúp người dùng giảm thời gian...

Người đàn ông trở thành tổng thống Argentina nhờ ... một công ty quảng cáo

Người đàn ông trở thành tổng thống Argentina nhờ ... một công ty quảng cáo

Chiến thắng của ông Mauricio Macri cho thấy, xây thương...