Hotline: 08.4858.3579
Chat Facebook
Gọi điện ngay

LÀM BẢNG HIỆU

CT SEN HỒ TÂY

CT SEN HỒ TÂY

Quảng Cáo Đại Đông Á Thi C Bảng Hiệu Nhà Hàng Sen Hồ Tây tọa lạc trong KDC...

XƯỞNG SÀN XUẤT ĐẠI ĐÔNG Á

XƯỞNG SÀN XUẤT ĐẠI ĐÔNG Á

+ Mặt bằng có diện tích rộng. Vị trí tốt, Là nơi đón đầu cửa...

Làm bảng hiệu hộp đèn Mica - Tân Uyên

Làm bảng hiệu hộp đèn Mica - Tân Uyên

Bảng hiệu quảng cáo bằng Mica là một cách tuyệt vời để thu hút nhiều...

Làm bảng hiệu bạt Hiflex giá rẻ - Tân Uyên

Làm bảng hiệu bạt Hiflex giá rẻ - Tân Uyên

Nhiều khách hàng ở khu vực Tân Uyên muốn làm bảng hiệu quảng cáo cho...

Làm bảng hiệu quảng cáo Alu ở Tân Uyên

Làm bảng hiệu quảng cáo Alu ở Tân Uyên

Tân Uyên là một khu vực đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và các...

Làm bảng hiệu inox tại Thủ Dầu Một

Làm bảng hiệu inox tại Thủ Dầu Một

Bạn đã biết gì về bảng hiệu inox chưa ? Về mặt chất lượng, inox...

User Rating: 0 / 5

Star inactiveStar inactiveStar inactiveStar inactiveStar inactive
 

Như các bạn đã biết gas là được chứa đựng trong các bình chứa, hoặc bồn chứa khi được sử dụng. Thì gas hóa hơi và giãn nở trong không khí và đươc đưa đến nguồn sử dụng vậy quá trình hóa hơi của gas như thế nào Gas Lửa Việt - Đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống gas công nghiệp sẽ cung cấp thông tin cho bạn. Vui lòng xem tại dưới đây để quý khách hàng hiểu hơn về Nhiệt hóa hơi của nước là bao nhiêu.

Hóa hơi gas tự nhiên

Cùng tìm hiểu quá trình hóa hơi tự nhiên thế nào ?

  • Gas lỏng trong thiết bị tồn chứa bay hơi tự nhiên bằng cách lấy nhiệt nội tại và hấp thụ nhiệt lượng từ môi trượng xung quanh. Tốc độ truyền nhiệt từ môi trường phụ thuộc vào chênh lệch giữa nhiệt độ LPG trong bình và nhiệt độ môi trường không khí xung quanh, phụ thuộc vào diện tích bề mặt ướt (bề mặt gas lỏng tiếp xúc với thành bình), mầu sơn ngoài của vỏ bình và độ ẩm của không khí.

nhiet hoa cua hoi nuoc

  • Khi rút gas hơi từ không gian phía trên mặt thoáng của bình sẽ gây ra hiện tượng sôi nội tại trong gas lỏng, tạo gas hơi để thiết lập một hệ cân bằng, duy trì không thay đổi áp suất. Trước hết quá trình hoá hơi thu nhiệt từ trong bản thân gas lỏng (ẩn nhiệt) sau đó tiếp tục hấp thụ nhiệt từ không khí xung quanh thông qua vỏ bình nên diện tích bề mặt ướt quyết định tốc độ truyền nhiệt. Bề mặt tiếp xúc giữa vỏ bình với gas hơi hấp thụ nhiệt không đáng kể vì chất khí (hơi gas) dẫn nhiệt kém. Do đó bình có công suất cấp gas lớn nhất khi được nạp đầy (tối đa 85 % dung tích) và càng sử dụng bề mặt ướt giảm dần nên công suất cấp gas giảm dần.

Những bất cập khi hóa hơi tự nhiên

  • Nếu thiết kế chọn phương án hoá hơi tự nhiên mà lựa chọn số lượng bình 48 kg không đủ hoặc bồn chứa quá nhỏ thì sau một thời gian vận hành, nhiệt lượng bên ngoài không cung cấp đủ hoặc nhiệt độ môi trường quá thấp thì gas và bình chứa bị làm lạnh nhanh chóng (ngưng hơi ẩm không khí, ướt vỏ bình dẫn đến giảm tốc độ hoá hơi và không cung cấp đủ gas cho thiết bị đốt (hiện tượng quá tải).
  • Phương pháp hoá hơi tự nhiên có hạn chế: không thể tăng diện tích bề mặt ướt để tăng công suất tiêu thụ bằng cách chọn bồn chứa lớn hoặc lắp quá nhiều bình 48 kg, khi đó phải chuyển sang phương pháp hoá hơi cưỡng bức bằng máy hoá hơi, công suất cấp gas phụ thuộc vào công suất máy hoá hơi mà không phụ thuộc kích thước thiết bị chứa. Bạn có thể tìm hiểu phương pháp tại : Xây lắp hệ thống gas hay Tư vấn hệ thống gas

Quá trình hóa hơi gas sử dụng máy hóa hơi cưỡng bức

  • Máy hoá hơi là thiết bị trao đổi nhiệt, gas lỏng được gia nhiệt bằng điện trở thông qua áo nước hợc tiếp xúc trực tiếp, gia nhiệt bằng hơi nước, có máy hoá hơi không dùng điện chỉ sử dụng nhiều cánh hấp thụ nhiệt môi trường/ ánh nắng… Máy hoá hơi thường có công suất từ 10 kg/h đến 500 kg/h. Tuy nhiên một số nhà máy sản xuất máy hoá hơi cũng đã sản xuất ra các máy hoá hơi có công suất 1000 – 1200kg/h. Khi lắp máy hoá hơi, công suất cấp cho thiết bị đốt do máy hoá hơi quyết định,  không phụ thuộc vào các yếu tố quyết định của quá trình hoá hơi tự nhiên như: số lượng bình 48 kg/h, nhiệt độ môi trường/ mùa, miền, lượng gas lỏng tồn trong bình.
Hóa hơi gas sử dụng máy cưỡng bức
  • Trong quá trình hoá hơi tự nhiên Propane có nhiệt độ sôi thấp (-42oC) luôn bay hơi trước butane có nhiệt độ sôi (-0,5oC) nên càng sử dụng nồng độ butane trong LPG bình càng tăng nên không trách khỏi việc tốc độ bay hơi và công suất cấp gas giảm dần đồng thời lượng gas lỏng giàu butane còn lại rất khó bay hơi hết để cấp gas cho lò đốt. Việc sử dụng máy hoá hơi sẽ sử dụng triệt để hết gas lỏng trong bình và luôn cấp gas ổn định dù bình đầy hay vơi. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn tại bài : Tìm hiểu về khí gas LPG 

THƯ VIỆN MẪU ĐẸP

TIN NỔI BẬT

Ưu và nhược điểm của in băng rôn quảng cáo

Ưu và nhược điểm của in băng rôn quảng cáo

Băng rôn (bandroll) là một sản phẩm trong ngành in...

Làm bảng hiệu cho đơn vị suất ăn công nghiệp

Làm bảng hiệu cho đơn vị suất ăn công nghiệp

Trong tháng 8 vừa qua Đại Đông Á có may...

Làm bảng hiệu quảng cáo cho công ty bảo vệ tại Tân Uyên

Làm bảng hiệu quảng cáo cho công ty bảo vệ tại Tân Uyên

Đại Đông Á - công ty quảng cáo tại Bình...

Ấm áp phiên chợ 0 Đồng ở Thủ Dầu Một

Ấm áp phiên chợ 0 Đồng ở Thủ Dầu Một

Với 20 gian hàng cung cấp các sản phẩm thiết...

Khách hàng đã biết về quy trình làm bảng hiệu chưa ?

Khách hàng đã biết về quy trình làm bảng hiệu chưa ?

Việc làm bảng hiệu quảng cáo phải bắt đầu từ...

Làm bảng hiệu để làm gì

Làm bảng hiệu để làm gì

Làm bảng hiệu là một hình thức truyền thông được...

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Quảng Cáo In Ấn - Thiết kế bảng hiệu quảng cáo Bình Dương, thi công hộp đèn, bảng hiệu giá rẻ, dịch vụ làm bảng hiệu và hộp đèn quảng cáo tại Bình Dương | 0976 593 518 Mr.Hùng

THÔNG TIN

 
ĐC1: 233/104- Đại Lộ Bình Dương - KP.2 - P. Phú Thọ - Tp. Thủ Dầu Một - tỉnh bình Dương
 
ĐC2: 237 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành -  Tp. Thủ Dầu Một - tỉnh Bình Dương
 
0976 593 518
08.4858.3579